Dầu cắt gọt GPLUB 4300

Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Dầu căt gọt GPLUB 4300
Thương hiệu: Francool Việt Nam

Một số kim loại cần sử dụng: thép không gỉ, một số hợp kim lạ và kim loại cứng, đòi hỏi một mức độ rất cao về hiệu suất từ ​​dầu cắt. Các kim loại khác, như đồng thau và nhôm, rất dễ để sử dụng với các loại dầu.

Trong trường hợp các kim loại cứng gây khó khăn, bạn sẽ cần dầu cắt với khả năng chống ăn mòn tốt (EP) và khả năng chống hàn. Thông thường, những loại dầu chứa thành phần của lưu huỳnh và clo để bảo vệ các dụng cụ và đảm bảo phụ tùng tốt khi sử dụng.

 

Tính năng sản phẩm và ứng dụng

Ngoại quan

Độ nhớt vận hành, 40oC

Ngoại quan

Nguyên liệu 

GPLUB 4300 là sản phẩm được tinh chế từ dầu khoáng mà thành, chứa chất bôi trơn cực áp và este tổng hợp. Trong gia công công nghiệp nặng cung cấp tính năng bôi trơn cực áp và giảm ma sát vượt trội. Ngăn chặn nhiệt độ quá cao khi gia công, kéo dài thời gian sử dụng lưỡi dao, nâng cao chất lượng bề mặt gia công. Trong khi sử dụng có mùi nhẹ, bay hơi ít,sương dầu ít, có thể duy trì thao tác làm việc tốt. Vô cùng thích hợp sử dụng máy đơn trong gia công cắt gọt kim loại đen.Thích hợp sử dụng trong gia công công nghiệp nặng bao gồm tiện, khoan, phay, kéo sợi,...

Dung dịch trong suốt màu vàng

8~10mm²/s

>170

Thép không gỉ và kim loại màu

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: