Giới thiệu chung về tập đoàn

      Tập đoàn Francool là doanh nghiệp kỹ thuật công nghệ cao của Trung Quốc, trong lĩnh vực ngành dầu gia công kim loại, dầu động cơ, thiết bị công nghiệp gia công tự động hóa và gia công chuẩn xác cao. Hiện tại chúng tôi có 11 bằng phát minh, với 11 công ty con và hơn 20 văn phòng tại Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Singapore ... Đội ngũ quản lý của chúng tôi đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Đức, Singapore, Nhật Bản và các quốc gia khác. Là nơi tập trung trí tuệ toàn cầu, phục vụ ngành công nghiệp Thế Giới.

 

     Cho đến nay, Công ty tnhh công nghệ Francool Technologies đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng gia công kim loại của Trung Quốc trong hơn 15 năm. Bên cạnh đó, Francool là cả một doanh nghiệp công nghệ cao của quốc gia nói chung và một doanh nghiệp công nghệ cao của thành phố Thâm Quyến nói riêng. Ngành nghề kinh doanh chính của tập đoàn là dầu làm mát gia công kim loại, dầu làm mát gia công nguyên liệu mới, công nghệ bảo vệ môi trường, thiết bị ngành công nghiệp thông minh và ngành gia công kim loại chuẩn xác cao. Francool là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực dầu làm mát nghành gia công kim loại và gia công nguyên vật liệu mới.

     Từ năm 1997, Francool đã đạt được thỏa thuận "Hợp tác chiến lược" với Đức và Anh. Từ đó đã cải thiện kỹ thuật ngành gia công kim loại chuẩn xác cao ở Trung Quốc, đồng thời đầu tư nhiều nguồn nhân tài cho đất nước. Tất cả những điều này cho phép sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi đạt được sự phát triển vượt bậc.

     Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc và sự nỗ lực chung của nhân viên chúng tôi, Francool đã đạt được những thành tựu công nghệ xuất sắc và hiệu quả kinh doanh đáng kể. Trong năm 2014, thị phần của chất lỏng cắt bằng nước đứng đầu trong số các thương hiệu Trung Quốc. Bên cạnh đó, sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi đã được xếp hạng một trong những thương hiệu dầu công nghiệp đầu tiên trên thế giới.

     Dựa trên uy tín cao của chúng tôi từ rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực chế biến kim loại và kinh nghiệm phong phú của chúng tôi và các trường hợp thành công trong cùng một ngành công nghiệp, công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ thuật trong công nghệ xử lý nước thải dầu trong hơn năm năm. Bằng cách vượt qua những trở ngại kỹ thuật lặp đi lặp lại. Francool đã đi đầu trong việc phát triển hệ thống xử lý nước thải chứa dầu của công nghệ chưng cất chân không - OWS. Lượng dầu thải được xử lý bởi OWS có thể tách biệt destylat tinh sạch 90% và dầu tập trung 10% (có thể được tái chế và chiết lại lần nữa). Công nghệ này có thể giảm lượng nước thải của nhà máy xuống còn 90% và tạo ra lượng nước thải không thải ra (hỗ trợ trên 95% các loại chất thải từ dầu). Francool là một trong những doanh nghiệp khởi xướng cách mạng công nghiệp 4.0, tích cực tập trung phát triển và cung cấp hệ thống dầu làm mát và thiết bị con chíp tự động, đưa ra dịch vụ công nghiệp xử lý khí thải trong nghành gia công kim loại.

     Công ty Francool rất coi trọng nghiên cứu và phát triển độc lập. Khi sử dụng Microtap kiểm tra về chất lỏng dầu cắt SYNCOOL10000i của chúng tôi, các thông số kỹ thuật của sản phẩm đã vượt trội so với đối thủ của chúng tôi trong ít nhất 5 năm. Vào tháng 9 năm 2016, sản phẩm thu được bằng sáng chế phát minh quốc gia. Francool đã có những nỗ lực liên tục để tung ra dòng sản phẩm chất lỏng cắt iCoolant cao cấp hoàn toàn mới. Vào tháng 5 năm 2016, Francool đã làm việc với một số phương tiện truyền thông trong nước, các trường cao đẳng, đại học, và các doanh nghiệp chế biến chính để đề xuất và thiết lập tiêu chuẩn chất lỏng cắt cho ngành công nghiệp điện tử 3C.

     CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FRANCOOL (VIỆT NAM) được thành lập ngày 21/09/2016 có nhà máy sản xuất tại  Lô CN-10, Khu công nghiệp Vân Trung, xã Vân Trung, H. Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Là 1 trong  11 công ty con của Tập đoàn, có trách nhiệm nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm theo dây truyền công nghệ hiện đại. Được vận hành bởi nhiều kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chất lỏng công nghiệp.

Triết lý điều hành của Francool: Khách hàng là số 1, thân thiện môi trường, công nghệ đổi mới hợp tác phát triển bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp: Chuyện nghiệp, độc lập, trao đổi kinh nghiệm, cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: