Dầu xung điện EDM 120/130

Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Francool Việt Nam
     Dầu xung điện EDM 120/130 là dòng sản phẩm dầu gia công tia lửa điện cao cấp  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi...

     Dầu xung điện EDM 120/130 là dòng sản phẩm dầu gia công tia lửa điện cao cấp  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Francool một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu hiện nay , với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu xung điện EDM 120/130

  • Ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho Đặc tính chống ăn mòn ưu việt
  • Là dòng sản phẩm dầu xung điện chất lượng cao,giá cả hợp lý

–     Sử dụng Dầu xung điện EDM 120 cho Độ bóng bề mặt cao,đảm bảo an toàn đáng tin cậy  khi sử dụng

–    Môi trường làm việc thuận lợi

–   Giảm chi phí sản xuất,tăng hiệu suất khi sử dụng dầu EDM 120/130

Ứng dụng của Dầu xung điện EDM 120/130:

     Sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu. Nó dùng được trong tất cả các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh.Với những tính năng trên, EDM 120/130 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Quy cách đóng gói: Dầu xung điện EDM 120/130 được đóng Phuy thép 200 lít

     Bảo quản, sức khỏe, môi trường : Dầu xung điện EDM 120  phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C , tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông ,tránh xa tầm tay trẻ em.

Dầu đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định,không được đổ thải ra ngoài môi trường.bãi rác sông hồ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: