Sản phẩm ưu việt gia công nguyên liệu sắt

Sản phẩm ưu việt gia công nguyên liệu sắt

14/04/2018

-

Dương Tân

-

0 Bình luận

Sản phẩm ưu việt gia công nguyên liệu sắt

    Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. Sự kết hợp của giá thành thấp và các đặc tính tốt về chịu lực, độ dẻo, độ cứng làm cho nó trở thành không thể thay thế được, đặc biệt trong các ứng dụng như sản xuất ô tô, thân tàu thủy lớn, các bộ khung cho các công trình xây dựng. Thép là hợp kim nổi tiếng nhất của sắt, ngoài ra còn có một số hình thức tồn tại khác của sắt như:

  • Gang thô  chứa 4% – 5% cacbon và chứa một loạt các chất khác như lưu huỳnhsilicphốt pho. Đặc trưng duy nhất của nó: nó là bước trung gian từ quặng sắt sang thép cũng như các loại gang đúc (gang trắng và gang xám).

  • Gang đúc chứa 2% – 3.5% cacbon và một lượng nhỏ mangan. Các chất có trong gang thô có ảnh hưởng xấu đến các thuộc tính của vật liệu, như lưu huỳnh và phốt pho chẳng hạn sẽ bị khử đến mức chấp nhận được. Nó có điểm nóng chảy trong khoảng 1420–1470 K, thấp hơn so với cả hai thành phần chính của nó, làm cho nó là sản phẩm đầu tiên bị nóng chảy khi cacbon và sắt được nung nóng cùng nhau. Nó rất rắn, cứng và dễ vỡ. Làm việc với đồ vật bằng gang, thậm chí khi nóng trắng, nó có xu hướng phá vỡ hình dạng của vật.

  • Thép cacbon chứa từ 0,5% đến 1,5% cacbon, với một lượng nhỏ mangan, lưu huỳnh, phốt pho và silic.

  • Sắt non chứa ít hơn 0,5% cacbon. Nó là sản phẩm dai, dễ uốn, không dễ nóng chảy như gang thô. Nó có rất ít cacbon. Nếu mài nó thành lưỡi sắc, nó đánh mất tính chất này rất nhanh.

  • Các loại thép hợp kim chứa các lượng khác nhau của cacbon cũng như các kim loại khác, như crômvanađimôlipđennikenvonfram, v.v

    Nắm bắt được nhu cầu sử dụng gia công nguyên liệu sắt .Tập đoàn Francool đã tập chung đầu tư nghiên cứu dầu nhớt gia công kim loại sắt, đối với mỗi loại gia công nguyên liệu sắt khác nhau đều có những sản phẩm ứng dụng ưu việt tương ứng.

    Đối với tính năng bảo vệ chống gỉ kim loại sắt, Francool ứng dụng màng dầu+màng bảo vệ thụ động+công nghệ bảo vệ 3 lần của lớp màng hấp thụ hữu cơ vô cùng độc đáo, giúp bảo vệ linh kiện không bị môi trường ăn mòn.

Đặc điểm của sản phẩm:

    Tuổi thọ cao, trong điều kiện bình thường, đảm bảo có thể sử dụng liên tục trên 1 năm. Sử dụng chất ít tạo bọt, không lạm dụng chất ức chế bọt, có tính năng bôi trơn mà vẫn kiểm soát được lượng bọt tạo ra, dễ dàng xâm nhập bề mặt kim loại, bảo vệ kim loại không bị ăn mòn.

Sản phẩm ứng dụng nổi bật:

Sản phẩm FRANCOOL SEMCOOL 6010 đặc biệt thích hợp dùng trong gia công Gang, thép cacbon, thép hợp kim như tiện, phay, cắt, khoan, kéo sợi, cán ép,…

Sản phẩm FRANCOOL Fantirust V24/48 là dầu chống gỉ có lớp màng mỏng tính năng bay hơi. Thích hợp dùng chống gỉ thời gian dài đối với nhóm nguyên liệu sắt. Thông qua 24/48 giờ thực nghiệm sương mù, chu kì bảo vệ chống gỉ đạt được 12/24 tháng.

Sản phẩm FRANCOOL FantirustV80 là dầu chống gỉ có lớp màng dầy có tính bay hơi. Thích hợp dùng chống gỉ thời gian dài đối với nhóm kim loại sắt

Sản phẩm FRANCOOL Fantirust WFE là dầu chống gỉ pha nước, thích hợp với chống gỉ thời gian ngắn trong kho đối với nhóm nguyên liệu sắt, nâng cao tính năng chống gỉ của sản phẩm có tính năng tan trong nước.

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FRANCOOL (VIỆT NAM)

     Cung cấp sản phẩm dầu làm mát gia công kim loại, dầu cắt gọt gia công nguyên liệu mới, dầu thủy lực, dầu ray trượt, công nghệ bảo vệ môi trường, thiêt bị nghành gia công kim loại chuẩn xác cao.

 Văn phòng giao dịch: Lô CN-10, Khu công nghiệp Vân Trung, xã Vân Trung, H. Việt Yên, Việt Nam

Nhà máy sản xuất : Lô CN-10, Khu Công nghiệp Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Điện thoại : 0969503099 hoặc 02043662238

Website: Francoolvn.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: